CÔNG TY TNHH THÉP HOÀNG VIỆT 

MST: 2300242067

Hotline: 0937110789 – 0989110789 – 02223.756.596 Mr. HOÀNG

ĐỊA CHỈ: CỤM KCN – CHÂU KHÊ – TỪ SƠN – BẮC NINH

Gmail: Thephoangviet@gmail.com

Công Ty TNHH Thép Hoàng Việt là công ty Chuyên sản xuất cán Sắt Thép tròn, V thép cuộn các loại Hoàng Việt được biết đến với là nhà sản xuất và phân phối  sắt thép của nhà máy sản xuất bulong, và các công trình xây dựng ngoài ra còn sản xuất sắt thép công nghiệp như sắt hình U, I, V,tròn, thép cuộn…Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Sắt Thép, Tròn Trơn Hoàng Việt đã trở thành một địa chỉ cung cấp sắt thép cho các cơ sở sản xuất và công trình lớn, nhỏ quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường Miền Bắc Và Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam. Sự phát triển vững chắc của Hoàng Việt là dựa vào mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng.

Đến với CÔNG TY TNHH THÉP HOÀNG VIỆT Quý khách sẽ cảm nhận được Phong cách kinh doanh, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của Hoàng Việt dựa trên các yếu tố: 

– Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.

– Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

– Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Hệ thống sản xuất và phân phối Hoàng Việt xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Thép chế tạo S45C
Thép chế tạo S45C

 

Thép cuộn phi 6 đến 12
Thép cuộn phi 6 đến 12

 

Thép chế tạo S45C
Thép chế tạo S45C

thep v da hoi cac loai 2